Giới thiệu


Giới thiệu về DVH


DVH EDU là tổ chức đào tạo chuyên nghiệp, chuyên sâu trong lĩnh vực đào tạo các kỹ năng làm việc cho các bạn sinh viên tài chính ngân hàng, luật và kiến trúc trực thuộc DVH GROUP. Đồng thời DVH EDU còn cung cấp những giải pháp hiệu quả giúp học viên định hướng, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với bản thân thông qua tư vấn của những chuyên gia, doanh nhân, luật sư hàng đầu.v.v..
Công ty định hướng Khóa đào tạo tập trung hướng đến những bạn học viên là những sinh viên đang theo học, sinh viên mới tốt nghiệp đại học đang theo học các chuyên ngành liên quan, giàu khát vọng vươn lên khẳng định bản thân, giàu nghị lực, giàu ý chí, có nhu cầu cao về nghề nghiệp. Tham gia Khóa đào tạo chuyên viên ngân hàng, Học viên sẽ biết được các hoạt động bán lẻ, khách hàng doanh nghiệp, nghiệp vụ kế toán giao dịch, hỗ trợ tín dụng tại các ngân hàng, quy trình cho vay, phương pháp tìm kiếm khách hàng, kỹ năng thẩm định hồ sơ vay vốn, biết được quy trình huy động vốn, thẻ và ngân hàng số (ebanking), kỹ năng trả lời phỏng vấn, và các kỹ năng giải quyết công việc cụ thể tại hệ thống ngân hàng.
Kết thúc khóa học, Học viên đạt được 3 lợi ích căn bản sau:
- Kiến thức: Khóa học tập trung 70% thời lượng vào thực hành theo hướng “coaching”, và 30% lý thuyết cô đọng.
- Cơ hội nghề nghiệp: Trong thời gian đào tạo, học viên được các nhà tuyển dụng tại một số Ngân hàng tư vấn về, giới thiệu việc làm tại các tổ chức tín dụng. Ngoài ra, học viên thường xuyên được tạo các cơ hội gặp gỡ, giao lưu các nhà đầu tư, các chuyên gia cao cấp, các doanh nhân nổi tiếng, các giám đốc ngân hàng, các luật sư danh tiếng; qua đó giúp Học viên gia tăng cơ hội kiếm tìm việc làm phù hợp với định hướng phát triển bản thân.
- Networking sinh viên các trường đại học. Công ty định hướng giúp các bạn học viên/sinh viên giao lưu, kết nối qua đó tạo lập được một cộng đồng sinh viên tử tế tựa vào nhau, cùng giúp đỡ nhau phát triển bản thân một cách lành mạnh. Ngoài ra DVH EDU còn tạo dựng cho học viên có hội kết nối trực tiếp với các nhà tuyển dụng hàng đầu về ngành Ngân hàng, Luật và Kiến trúc.
DVH GROUP luôn đồng hành với cùng với gia đình và các bạn sinh viên trong việc hướng tới một chương trình giáo dục tiên tiến, khoa học, mang đến cơ hội giúp học viên ngày một hoàn thiện. Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực cao nhất để mang lại lợi ích tốt nhất cho các bạn.

Tầm nhìn


DVH luôn luôn không ngừng phấn đấu trở thành một Viện đào tạo và giới thiệu việc làm hàng đầu trong nước về hoạt động Ngân hàng, Kiến trúc và Luật.


Sứ mệnh


- Biến ước mơ, hoài bão của học viên mong muốn về một việc làm thành hiện thực, đáp ứng được các tiêu chí khắt khe của nhà tuyển dụng.

- Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc hoàn hảo nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

- Mang lại cho cổ đông những lợi ích bền vững, lâu dài thông qua việc triển khai một chiến lược phát triển kinh doanh hiệu quả to lớn bên cạnh với việc áp dụng các giải pháp quản trị doanh nghiệp theo đúng quy chuẩn của pháp luật.

Giá trị cốt lõi:

- DVH GROUP đặt chữ TÂM là một trong mọi tiêu chí hoạt động của công ty, luôn lấy chữ tâm làm đầu để ứng xử với khách hàng, đối tác và cán bộ nhân viên. - DVH GROUP coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công. DVH GROUP chăm sóc khách hàng bằng sự tự nguyện; hiểu rõ sứ mệnh phục vụ và chỉ đảm nhận nhiệm vụ khi có đủ khả năng. - DVH GROUP đồng hành cùng cán bộ nhân viên luôn đặt người là nền tảng cho sự phát triển của công ty, sát cánh cùng cán bộ nhân viên vì sự phát triển bền vững của công ty.
DVH GROUP coi trí tuệ là nền tảng cho sự phát triển và đổi mới trong các sản phẩm dịch vụ của Công ty. DVH GROUP đề cao sự hỏi hỏi, dám nghĩ dám làm, dấn thân cho sự tìm tòi, phát triển cách thức tiếp cận mới nhằm nâng cao năng cao năng suất lao động, cải tiến dịch vụ nhằm đạt tới sự hoàn mỹ nhất.
- DVH GROUP xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, học viên, đối tác, đồng nghiệp bằng lòng chân thành, thiện chí và hợp tác nhất. - DVH GROUP luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện phát triển cao nhất cho CBNV về thu nhập và vị trí công tác.

Chất lượng dịch vụ

DVH GROUP đem đến cho học viên chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất từ khâu tuyển dụng, đào tạo và cung ứng việc làm tạo thành một chuỗi khép kín. Học viên luôn được chăm sóc để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cao được chăm sóc bời các tư vấn viên nhiệt tình và tâm huyết.
- Giảng viên: Là đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có vị trí công tác cao tại các Ngân hàng trong và ngoài nước. Giảng viên luôn tận tâm truyển đạt những kiến thức thực tiễn có hàm lượng ứng dụng cao với từng vị trí công việc cho học viên.
- Phòng học : Với phòng học hết sức hiện đại, được trang bị những máy móc thiết bị đời mới nhằm phục vụ cho học viên có những trải nghiệm tốt nhất khi tiếp cận khóa học.